~*~Lảm nhảm~*~

Đây là chỗ mà bé mèo ướt Kha Nhi tự sướng về bản thân, làm quen mọi người, thông báo mới, giải đáp thắc mắc, quy định của blog và nhiều thứ linh tinh lảm nhảm khác đều nằm ở đây.

E hèm giớ thiệu chút nào

◊•◊◊◊•◊

Cung chủ: Tuyết Kha Nhi (nghĩa là bông tuyết nhỏ)

Biệt danh: bé mèo ướt mủm mỉm đáng iu ( 4 chữ sau là Nhi tự sướng)

Món ăn ưa thik:  thịt bò kiểu Ý zoi nc sốt đậu phộng ăn kèm zoi món salad có trộn mayonaise bên trên có rắc mấy sợi fromat; sôcôla đen loại 50% nguyên chất cacao trở lên, mấy loại khác ăn ngọt chết nuốt ko trôi, tuy không we thik đồ ngọt nhưng Nhi thik ăn bánh kem nha loại có bánh bông lan mềm mềm ko quá khô cùng zoi lớp kem vừa phải không quá ngọt trên có lớp socola đen nguyên chất ở giữa lớp bánh kem là 1 chút nhân sầu riêng…nhăm nhăm…

Sở thích: đọc sách zoi ngủ (vì như biệt danh cg~ có thể đoán ra ta là con mèo siêu lười) cũng may là Nhi không thik ăn nếu ko bảo đảm chỉ lăn lăn chứ ko đi nổi we.

Thể loại đam mỹ yêu thik: cường thủ hào đoạt, xuyên không, cổ đại, ngược luyến tàn tâm , sinh tử văn đừng we biến thái là dc, nhất thụ đa công,  luyến đồng, phụ tử,huynh đệ nói chung là mấy cái người đời hay gọi loạn luân nhưng đối zoi Nhi nếu thật lòng yêu nhau thì cg~ chẳng thành vấn đề (vì có tác giả đã viết như thế này”không phải hắn yêu nhi tử của mình mà là người hắn yêu trùng hợp lại là nhi tử của hắn” câu này quá đỉnh) mà đặc biệt quan trọng là HE kiểu cổ tích 2 người sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi nha

Note: hôm trước đọc tàn tồn zoi cái kết HE kiểu mà 2 anh chết chung làm Nhi cứng họng

Thể loại đam mỹ hem thik cho lắm(vì nói chung cái nào Nhi cg~ nuốt dc nên ko có cái gọi là ghét):phản xuyên không( là xuyên từ cổ đại đến hiện đại á),  ngược thân nhưng nếu có chút chút cg~ ko vấn đề đừng quá nhiều thì ok, SM, toys như đã nói ở mục mở đầu Nhi có độ biến thái hơi bị thấp, nhất công đa thụ(hồi đó giờ chỉ đọc dc mỗi truyện Tam thê tứ thiếp còn khi nhìn thấy cái nào loại này thì Nhi đều chạy mất dép), BE (nhưng đôi lúc cg~ có truyện BE rất hay) thik thì ko thik nổi nhưng cg~ không hối hận vì đã được đọc 1 cậu chuyện đầy cảm xúc như vậy vì đời có mấy ai dc hạnh phúc viên mãn đâu, Nhi đặc biệt dị ứng zoi loại end nữa vời nha như 2 kết thúc HE và BE hay loại end mở đọc xong chỉ muốn đâm đầu zo cây cột cho rồi vì vậy rút kinh nghiệm đau thương khi gặp loại này Nhi đều bỏ của chạy lấy người; phản công( nghĩa là thụ thụ công công lộn tùm phèo) nếu trong trường hợp đặc biệt anh công nhường anh thụ 1 lần thượng thì ko sao.

Loại hình công iu thik: Bá đạo lạnh lùng cường công,bá đạo ôn nhu cường công, phúc hắc gian xảo công, mỹ công.

Loại hình thụ iu thik: nhược thụ nhưng là ze cơ thể nha Nhi hem thik thụ quá nhược ze tinh thần đâu, nát gan chút thì hem sao lọai này dễ bảo *cười gian*; bá đạo cường thụ, gian xảo thụ, ôn nhu thụ, ngây thơ ngu ngốc thụ.

Note: hình như là đa số ta đều thik hết trơn òi thì phải  

Truyện đầu tiên đã edit: Ái đích lễ vật

Edit cảnh H đầu tiên trong truyện: Bướng bỉnh tiểu thiếu gia

Truyện đam mỹ yêu thik nhất (tới hiện nay): Phong Lưu Quyển ( ôi! tình yêu của đời Nhi>.<)

Bộ đam mỹ đầu tiên đưa Nhi vào con đường tình yêu boy love: Phượng vũ cửu thiên, Ách ba.(2 truyện này chẳng có màn nóng bỏng nào có chăng cũng chỉ lướt qua như dạng 2 người vào phòng tắt đèn đóng cửa thôi nhưng Nhi thật sự thik và có ấn tượng rất sâu sắc về nội dung của 2 truyện này có lẽ là vì đây là bộ đam mỹ đầu tiên mà Nhi đọc)

Ấn tượng với bạn thụ trong truyện nào nhất: Khi lãnh khốc gặp lạnh lùng (lí do là bạn thụ trong này ko những hành động suy nghĩ khó đỡ mà còn có 1 cảnh rất ư là ngoạn mục, đó là… bạn ý có thể vừa làm “chính sự” vừa nhai kẹo cao su rồi còn thổi bong bóng nổ một cái bụp nữa chứ =>.<= oách chưa, ta mà là anh công ta cũng sẽ cảm thấy thật thất bại a *.*)

Mong mọi người tiếp tục ủng hộ ^ ^♥


29 phản hồi on “~*~Lảm nhảm~*~”

 1. Tịch Phong nói:

  Từ bên Lạc Phong Cô Vân bay sang đây, bắt tay làm wen :))
  Ta cũng đang muốn edit danmei nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hơn nữa tính ta mau chán nên sợ làm rồi bỏ giữa chừng sẽ bị quần chúng chọi gạch :))
  Nhà nàng đẹp đấy, ta hơi bị ưa cái hình *nhỏ nước miếng* nhưng mà chữ hơi khó coi 1 chút, nó làm ta loạn mắt. Ta không muốn tăng độ đâu~
  Yahoo: crazyfoxje
  add rồi mình cùng tám nhá :-*

 2. kha nhi nói:

  hôm nay có ai đó vào blog mình bằng cụm từ tuyetkhanhi pass 0.o” Mình thấy ngộ ngộ, hem bik bạn ấy muốn tìm cái gì nhỉ????

 3. lâu quá gặp lại, hôm vào thấy Nhi edit quá trời rùi, tiều miêu dạo này lo du học, sằp xếp chỗ ở mới^^ h tương đối ổn định rồi nên chắc tái xuất giang hồ hihihi

 4. kha nhi nói:

  không biết mọi người có cảm thấy không chứ sao Nhi thấy truyện BBTTG 1 chương của nó hình như càng ngày càng dài a?!?

 5. nguyettulai nói:

  bà cô
  *chọc chọc*
  tui kêu bà add nik mà sao ko thấy bà add?
  sang nhà tui đọc lại tn đi

 6. kha nhi nói:

  hôm qua có ai lạc bước vào đây zoi cụm “tiếng hồ ly kêu” 0.0. Hem bik bạn đó có tìm dc thứ mình muốn ở đây ko nhỉ??? Mà Nhi cũng thắc mắc hem bik tiếng hồ ly thì ra làm sao ha? Là giống chó hay mèo thế???

 7. À cho mình là quen được hông? mình rất thích truyện Bướng bỉnh tiểu thiếu gia của bạn. Cho mình hỏi bạn sn mấy để tiện xưng hô được hông 🙂

 8. vansa nói:

  *ngựơng ngùng nhíc lại hun 1 cái chóc*chủ nhà à cho nha`mình làm quen với bạn nha nick cuả mình là nhoclocchoc112233

 9. kha nhi nói:

  haiz!!! hôm nay lại bik thêm được 1 blog của bằng hữu trong giới lại đóng cửa, cảm giác hụt hẫng khi phải tự tay xóa đi thêm 1 danh sách blog yêu thik không thể dùng từ ngữ nào diễn tả cho hết, bị người ta ăn cắp bản dịch, đi kiện lại bị kiện ngược là dịch truyện không xin phép bản quyền của tác giả, cuối cùng bạn ấy bị xóa blog. Đọc xong nguyên nhân Nhi cũng chỉ bik ngẹn họng trân trối nhìn mà thui, chỉ mong mọi người sẽ cảnh giác hơn đừng vào ủng hộ những blog thik ăn cắp công sức của người khác như vậy nữa. Tình trạng này là còn tiếp tục thì sẽ chẳng còn bao nhiêu blog có truyện cho mọi người đọc nữa đâu.

 10. gui chu boss nói:

  to’ rất thích ảnh nênd đầu trang của chủ boss.
  rất rất đẹp luôn đó .
  tớ cũng rất muốn biết nó được chọn từ đâu ra , ko biết có được ko…?
  ^^ ‘^^

 11. Re: Thượng bạch ban -thượng vãn ban
  Ta có thể mách nước cho nàng^^, nhưng không thể share pass, vì nàng cũng biết tình hình nhạy cảm của bộ này rồi đó. Cho nên nàng phải hứa là nếu tìm được pass thì chỉ giữ cho mình, không share cho ai nha^^. Nói thật thì cũng chả phải luật gì^^. Nàng nên nhớ là ta không yêu cầu nàng “phải giải pass 1 mình” nàng có thể “đi hỏi” a. Còn “hỏi” ở đâu thì tùy nàng^^. “Càng thị phi” thì “càng dễ tìm ra”. Hắc hắc. nói thật thì ai đã đọc rồi sẽ cảm thấy pass rất dễ a^^

 12. myrachan nói:

  Nhi tỷ thân.
  truyện tỷ edit thiệt hay nhưng… huhu..~~(><)~~`…. muội không tìm đk pass huhu.
  muội đã vào đây và đok trên dưới 5 lần comment mà vẫn ko tìm đk.
  tỷ gợi ý cho muội với.

 13. Sao 2 mục “Đam mỹ đã hoàn” với “Đam mỹ chưa hoàn” ở Thư phòng là trang các chương truyện hở Nhi? Đáng lẽ 2 trang đó là 2 trang mục lục các truyện đã hoàn & chưa hoàn của Nhi để mọi người tiện theo dõi chứ, hihi, vd như tui thích đọc truyện hoàn lại lần đầu tiên vô nhà Nhi, vừa hí hửng vô mục “Đam mỹ đã hoàn” thì thấy trang ấy là chương 57 truyện tiểu thiếu gia có pass, thế là hì hục ngồi giải pass tới giờ chưa ra, đành hẹn hôm khác quay lại giải tiếp -.-“.
  Cám ơn Nhi đã vất vả làm truyện 🙂

 14. kha nhi nói:

  Hôm nay đọc được 1 truyện hay vô cùng nên phải nhào lên chia sẻ ngay. Đó là truyện “Thi tượng bí tình lục chi hỉ thần hội”, thể loại huyền huyễn, hay, ngắn ngọn, súc tích và đầy cảm xúc, xôi thịt đầy đủ không thừa không thiếu, không chê vào đâu được, theo cảm nhận riêng thì mình chấm 10/10. Phải chi được làm thành phim thì hay biết mấy


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s